Hội nghị tập huấn triển khai sử dụng ứng dụng Chính quyền số tỉnh Tuyên Quang

Thứ Hai, ngày 15 tháng 5 năm 2023 - 15:40

Sáng 15-5, tại Hội trường UBND thành phố Tuyên Quang, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND thành phố; Tỉnh đoàn Tuyên Quang tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai sử dụng ứng dụng Chính quyền số tỉnh Tuyên Quang.

Các đoàn viên chi đoàn Sở Thông tin và Tuyền thông tham gia hướng dẫn tại buổi tập huấn.

Qua Hội nghị, các công chức đại diện cho các sở, ban, ngành, UBND thành phố Tuyên Quang; các đồng chí đang hoạt động trong công tác đoàn từ cấp thành phố đến cấp thôn/tổ dân phố đã được hướng dẫn, tập huấn về các ứng dụng Chính quyền số tỉnh Tuyên Quang như:

- Giới thiệu về ZaloOA Chính quyền số tỉnh Tuyên Quang;

- Giới thiệu về Fanpage “Thông tin Tuyên Quang”;

- Hướng dẫn sử dụng App Tuyên Quang ID (cài đặt, hướng dẫn sử dụng, quản trị trên trang https://idadmin.tuyenquang.gov.vn/);

- Hướng dẫn người dân tạo tài khoản trên Cổng dịch vụ công;

- Nộp hồ sơ dịch vụ công toàn trình trên Hệ thống thông tin giải quyết TTHC tỉnh;

- Hướng dẫn sử dụng chữ ký số công cộng trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính công của tỉnh Tuyên Quang;

- Hướng dẫn nghiệp vụ Kho dữ liệu công dân trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh.

Bên cạnh việc tổ chức tại thành phố Tuyên Quang, Hội nghị tập huấn triển khai sử dụng ứng dụng Chính quyền số tỉnh Tuyên Quang sẽ tiếp tục được tổ chức tại tất cả các huyện trên địa bàn tỉnh, dự kiến từ ngày 15-24/5./.

Theo: Tuyenquang.gov.vn